Tháng 3 năm 2011, từ “banh mi” chính thức được thêm vào từ điển Oxford, xác nhận là một danh từ riêng: “Bánh mì”- (banh mi /ˈbɑːn miː/). Không phải Vietnamese baguette, Vietnamese sandwich mà nó là cái tên riêng mang đầy niềm tự hào về một món ăn đến từ Việt Nam. Báo giới đã công nhận rằng bánh mì kẹp Việt Nam là một trong những thức ăn đường phố ngon nhất thế giới.
Một chiếc bánh mì ngon phải hội đủ các yếu tố cơ bản như: hình dáng đẹp, vỏ bánh giòn rụm, nướng vàng đẹp mắt, ruột bánh đặc xốp mềm, hương bánh khi mới ra lò thơm mùi men tự nhiên đặc trưng của hương vị bánh mì truyền thống.
O’Smiles trải qua quá trình nghiên cứu và cải biến về thời gian bảo quản của bánh mì, từ việc bánh mì chỉ ăn trong ngày, lên đến sáu tháng sau bánh vẫn ngon giòn khi mới ra lò, sản xuất theo công nghệ bánh mì Pháp và bảo quản đông lạnh ở nhiệt độ -18°C.
Kể từ khi ra đời vào cuối năm 2020, bánh mì tươi đông lạnh O’Smiles đã chiếm trọn trái tim và mặt bằng trong ngăn đông tủ lạnh của người tiêu dùng, đặc biệt là trong thời gian giãn cách do đại dịch Covid-19. Bánh mì O’Smiles đã trở thành thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng và có sức lan tỏa nhanh nhờ bốn giá trị lõi mà thương hiệu đặt lên hàng đầu, NGON, SẠCH, TIỆN LỢI, và BỀN VỮNG.
O’Smiles đang phục vụ quý khách với bốn dòng bánh tươi đông lạnh, Bánh Mì Truyền Thống, Bánh Mì Nguyên Cám, Bánh Mì Mè Đen, và Vỏ Bánh Hamburger Bunza tại 164 địa điểm siêu thị trên 27 tỉnh thành trong nước. Với sự đa dạng sản phẩm, khách hàng có thể chọn loại bánh phù hợp với nhu cầu.
Với chất lượng ngon tuyệt hảo, đáp ứng được tiêu chuẩn dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm, Bánh Tươi Đông Lạnh O’Smiles đã vượt qua thử thách xuất khẩu thành công đến đất nước có quy trình kiểm tra các tiêu chuẩn thực phẩm cao nhất, đất nước mặt trời mọc, Nhật Bản vào năm 2021
Bánh mì nguyên cám và bánh mì mè đen là hai sản phẩm món quà sức khỏe O’Smiles dành tặng cho khách hàng với nhiều chất dinh dưỡng, chất xơ, vitamin và khoáng chất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt bánh là tinh bột tốt, phù hợp với những tín đồ sức khỏe, người ăn kiêng, người bệnh tiểu đường và người lớn tuổi.
Bà Lâm Vương Bửu Hân - P. Chủ tịch HĐQT – Công ty O'SMILES VIETNAM nhận Cúp Vàng Thương hiệu - Sản phẩm “Vì sức khỏe người Việt" do Tạp chí Sức Khỏe Việt tổ chức ngày 3/7/2022 tại Nhà khách Văn phòng Quốc hội (phía Nam)
BẢO QUẢN VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÁNH MÌ ĐÔNG LẠNH O’SMILES
Bảo quản tại ngăn đông tủ lạnh tại nhiệt độ -18°C
NƯỚNG BÁNH MÌ ĐÔNG LẠNH O’SMILES VỚI 3 CÁCH SAU ĐÂY:
Cách 1 & 2: Lò nướng hoặc nồi chiên không dầu:
Cách 3: Chảo không dính:
Tác giả bài viết: BTV